Header Ads

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Cập nhật lần cuối vào: 23/01/2019


Chào mừng các bạn đến với website khosinhvien.net được vận hành bởi Kho Sinh Viên (gọi tắt là  chúng tôi)!

Toàn bộ quyền truy cập và sử dụng dịch vụ trên website phụ thuộc vào điều kiện bạn chấp thuận các điều khoản sử dụng dưới đây. Các điều khoản này được áp dụng với tất cả người dùng cá nhân và tổ chức có liên quan sử dụng website này. Việc bạn truy cập và/hoặc sử dụng website này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản nêu trong văn bản này, bạn có thể không có quyền truy cập và sử dụng trang web.

Bản quyền

Dưới đây là tuyên bố của khosinhvien.net về các quyền Sở hữu trí tuệ đối với các đối tượng sử dụng trên website.

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện đều thuộc bản quyền của khosinhvien.net hoặc bên thứ ba cấp phép cho chúng tôi. Bản quyền của khosinhvien.net được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh "Copyright © 2019 KSV. All rights reserved".

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo, sản phẩm, dịch vụ… đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi là xâm phạm bản quyền. Vì thế chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng ngay lập tức chấm dứt việc sử dụng và bồi thường những thiệt hại (nếu có).

Các đường Link

Website khosinhvien.net của chúng tôi có thể chứa các đường link dẫn tới bên thứ ba bao gồm các website và dịch vụ mà chúng tôi không sở hữu.
Chúng tôi hoàn toàn không có quyền kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung, các điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của các website bên thứ ba. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về những tổn thất hay vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng các website và dịch vụ của bên thứ ba.
Chúng tôi rất mong các bạn hãy đọc kĩ Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của những website và dịch vụ bên ngoài để phòng trành những vấn đề không đáng có.

Mọi thắc mắc về Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của khosinhvien.net xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Hotline: 0333.705.442 (Mr. Huy)
  • Địa chỉ: 116 Ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • E-mail: infor.ksv@gmail.com