Header Ads

Download Proteus 8.7 Full Cr@ck Professional – Phần mềm mô phỏng, thiết kế mạch điện tử chuyên nghiệp

Proteus Design Suite là bộ công cụ phần mềm độc quyền được sử dụng chủ yếu cho tự động hóa thiết kế điện tử. Phần mềm được sử dụng chủ yếu bởi các kỹ sư thiết kế điện tử và kỹ thuật viên để tạo sơ đồ và bản in điện tử để sản xuất bảng mạch in.

Phần mềm được phát triển ở Yorkshire, Anh bởi Labcenter Electronics Ltd và hiện đang có các ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc.


Download Proteus 8.7 Full Crack Professional


Phiên bản đầu tiên của Proteus Design Suite bây giờ được gọi là PC-B và được viết bởi chủ tịch công ty, John Jameson, cho DOS vào năm 1988. Schematic Capture được ra đời vào năm 1990, với một phiên bản tích hợp chạy trên Windows ngay sau đó. Chế độ hỗn hợp SPICE Simulation lần đầu tiên được tích hợp vào Proteus vào năm 1996 và mô phỏng vi điều khiển sau đó đã đến Proteus vào năm 1998.

Tự động dựa trên hình dạng đã được thêm vào năm 2002 và 2006 đã thấy một bản cập nhật sản phẩm chính khác với 3D Board Visualization. Gần đây, một IDE chuyên dụng cho mô phỏng đã được thêm vào năm 2011 và nhập / xuất MCAD được thêm vào trong năm 2015. Hỗ trợ cho thiết kế tốc độ cao đã được thêm vào năm 2017.

Các tính năng của phần mềm Proteus 8.7

  • Schematic Capture 
  • Microcontroller Simulation 
  • PCB Design 
  • 3D Verìfication

Link download phần mềm Proteus 8.7Hướng dẫn cài đặt và cr@ck phần mềm Proteus 8.7 

- Bước 1: Download File nén .zip ở link bên trên

- Bước 2: Giải nén File

- Bước 3: Tắt kết nối Internet

- Bước 4: Chạy File setup “Proteus 8.7 SP3 Pro” với quyền administrator bằng cách nhấn chuột phải chọn “Run as administrator

- Bước 5: Next > Tick vào “I accept …” > Next > Tick “Use a locally installed license key” > Nếu nó hiện thông báo ” No License Key Found for Proteus” > Next .

- Bước 6: Sau khi bấm Next, cửa sổ “Labcenter License Manager” hiện ra > Chọn Browse For Key File >


Download Proteus 8.7 Full Crack Professional – Phần mềm mô phỏng, thiết kế mạch điện tử chuyên nghiệp

- Bước 7: Vào thư mục Extra proteus 8.7 > Vào thư mục Activator > Chọn File License.txk > Chọn Open.Download Proteus 8.7 Full Crack Professional – Phần mềm mô phỏng, thiết kế mạch điện tử chuyên nghiệp

- Bước 8: Sau đó, nhấn Install >> Chọn Yes.


Download Proteus 8.7 Full Crack Professional – Phần mềm mô phỏng, thiết kế mạch điện tử chuyên nghiệp

- Bước 9: Sau đó, các bạn nhấn dấu X hoặc chọn Close để tắt bảng “Labcenter License Manager

- Bước 10: Chọn Next > Chọn Typical

- Bước 11: Cài đặt xong phần mềm các bạn nhấn Close sau đó tiến hành Active phần mềm theo hướng dẫn bên dưới

- Bước 12: Vào lại thư mục giải nén ban đầu > Vào thư mục Extra proteus 8.7 > Vào thư mục Activator > Vào thư mục Proteus 8 Professional > Copy 2 thư mục BIN và MODELS 

- Bước 13: Paste vào đường dẫn cài đặt phần mềm ở địa chỉ ổ  C://Program Files (x86)/Labcenter Electronics/Proteus 8 Professional.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Xem thêm: Tải Mastercam 2019 Bản Chuẩn + Hướng Dẫn Cài Đặt

Đăng Nhận Xét

0 Comments