Header Ads

Download GeoGebra – Phần mềm hỗ trợ học toán đồ thị

GeoGebra là một ứng dụng hình học, đại số, thống kê và tính toán tương tác, dành cho việc học và dạy toán và khoa học từ cấp tiểu học đến đại học. GeoGebra có sẵn trên nhiều nền tảng với các ứng dụng máy tính để bàn dành cho Windows, macOS và Linux, với các ứng dụng máy tính bảng dành cho Android, iPad và Windows và với ứng dụng web dựa trên công nghệ HTML5.

Download GeoGebra – Phần mềm hỗ trợ học toán đồ thị cho học sinh, sinh viên

GeoGebra là một chương trình phần mềm toán học tương tác để học và dạy toán cùng với khoa học từ cấp tiểu học đến đại học. Việc xây dựng có thể được thực hiện với các điểm, vectơ, phân đoạn, đường thẳng, đa giác, phần hình nón, bất đẳng thức, đa thức ẩn và hàm. Tất cả chúng có thể được thay đổi linh hoạt sau đó. Các yếu tố có thể được nhập và sửa đổi trực tiếp thông qua chuột và cảm ứng hoặc thông qua Thanh đầu vào. GeoGebra có khả năng sử dụng các biến cho số, vectơ và điểm, tìm đạo hàm và tích phân của hàm và có bổ sung đầy đủ các lệnh như Root hoặc Extremum. Giáo viên và học sinh có thể sử dụng GeoGebra để đưa ra phỏng đoán và để hiểu cách chứng minh các định lý hình học.

Các tính năng của GeoGebra

  • Môi trường hình học tương tác (2D và 3D)
  • Bảng tính tích hợp
  • CAS tích hợp
  • Công cụ tính toán và thống kê tích hợp
  • Số lượng lớn tài nguyên học tập và giảng dạy tương tác tại GeoGebra Materials.

Link download GeoGebra mới nhấtCác bạn có thể download phần mềm để dùng offline trên máy tính hoặc dùng online trực tiếp trên trình duyệt.


Đăng Nhận Xét

0 Nhận xét