Header Ads

Download SDL Trados Studio 2019 Full Activate Mới Nhất

SDL Trados Studio 2019 Professional là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ việc dịch thuật dành cho PC đang được đánh giá cao bởi cộng dồng dịch Việt Nam cũng như Quốc tế. Phần mềm cung cấp cho người sử dụng những tính năng ưu việt cho phép hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là bài đánh giá của mình và link tải SDL Trados Studio 2019 Full Activate mới nhất.

Tải SDL Trados Studio 2019 Full Crack mới nhất


SDL Trados Studio 2019 Professional là một môi trường dịch hoàn hảo dành cho máy tính để bàn.
- Nó kết hợp công nghệ bộ nhớ dịch mạnh mẽ với công cụ dịch máy tự học đầu tiên được tích hợp hoàn toàn trong CATtool.
- Quản lý thuật ngữ được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng hơn với SDL MultiTerm 2019.

Phần mềm được thiết kế để có thể mở rộng, phù hợp hơn cho các doanh nghiệp lớn. Đi kèm theo đó là các tính năng bảo mật mà bạn có thể tin tưởng, đảm bảo cung cấp các bản dịch chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng của bạn.

Bộ nhớ dịch (Translation Memory) là trung tâm của SDL Trados Studio. Bằng cách tái sử dụng nội dung được dịch trước đó, công cụ này giúp bạn có thể hoàn thành các dự án dịch nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao.

Bạn có thể hoàn thành các dự án nhanh hơn với các tính năng sáng tạo như AutoSuggest cho dự đoán từ và AdaptiveMT bản dịch máy tự học chất lượng cao, được điều hành an toàn thông qua hệ thống dịch thuật đám mây SDLL Language.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng SDL Trados Studio cho người mới bắt đầu


Tải SDL Trados Studio Full Crack


Link tải SDL Trados Studio 2019


Pass: hoquangdai.com hoặc taivenhanh.com

Hướng dẫn cài đặt 

  1. Giải nén file vừa tải về bằng phần mềm Winrar
  2. Chạy file cài đặt SDL Trados Studio Professional
  3. Copy nội dung từ file Thuốc và dán vào thư mục cài đặt (Chọn Replace all để thay thế)
  4. Chạy phần mềm
Lưu ý: Không cập nhật phiên bản mới để tránh phát sinh lỗi. Nên ngắt kết nối Internet khi cài đặt.

Chia sẻ một số tài liệu dịch thuật hay

Mặc dù có sự hỗ trợ của rất nhiều phần mềm dịch thuật nhưng chắc hẳn bạn vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi xử lý các tài liệu chuyên ngành. Dưới đây là một số tài liệu giúp dịch giả dễ dàng hơn trong việc biên dịch tài liệu.

1) 100 Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Việt Anh Hướng Dẫn Biên Soạn Và Dịch Thuật

100 Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Việt Anh Hướng Dẫn Biên Soạn Và Dịch Thuật

2) Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt - Anh

Một cuốn sách rất mỏng, nhưng lại chứa đựng khá nhiều thông tin hữu ích cho những ai muốn luyện dịch V-A và nhất là cho người muốn học biên phiên dịch. Ở đây tác giả hướng dẫn thành từng phần: từ luyện viết cụm từ đến viết câu rồi đến đoạn văn và cả bài văn. Hơn nữa tác giá có những chia sẻ khá hữu ích của bản thân về con đường thành công trong tiếng Anh của ông với bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm, quả thực đọc mới thấy ông là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề biên phiên dịch tiếng Anh và có đam mê cháy bỏng nên đã đạt được thành công.

3) Tự Học Phiên Dịch Việt Anh - Anh Việt

Mặc dù nhìn bề ngoài có vẻ khô khan, nhưng kiến thức trong sách phải nói là cực kỳ giá trị. Cuốn sách Tự học phiên dịch Việt Anh - Anh Việt hướng dẫn sử dụng từ ngữ, cấu trúc câu, khác biệt văn hóa. Mình chắc rằng khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ muốn tìm mua bằng được những tựa sách khác của tác giả.Sách này nhằm tạo căn bản vững về câu, đoạn văn, bài văn. Vì vậy, 3 trình độ sau nên dùng sách:
- Người đang tập viết, nhất là viết luận văn, luận án
- Người đang viết tiếng Anh trong công việc
- Người muốn đọc sâu các tài liệu chuyên môn và làm công tác biên phiên dịch.


CHÚC CÁC BẠN TẢI VÀ CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG!

Đăng Nhận Xét

0 Comments