Header Ads

Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin BCC Cho Magix Vegas Pro 14 và 15

Magix Vegas Pro (tên cũ là Sony Vegas) là một phần mềm đã khá quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới bởi khả năng edit video một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Một trong những điểm mạnh của Vegas Pro nằm ở bộ công cụ vô cùng dễ sử dụng và những Plugin hữu ích. Một trong số đó phải kể tới Plugin Boris Contiuum Complete (viết tắt là BCC), hỗ trợ tạo video chất lượng cao và những hiệu ứng bắt mắt cho Vegas Pro 14 - 15. 

Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin BCC Cho Magix Vegas Pro 14 và 15

Plugin BCC là một trong những plugin phổ biến nhất trong Vegas Pro, cung cấp cho người dùng một lượng lớn những hiệu ứng hình ảnh, màu sắc để chỉnh sửa video.

BCC hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế và chỉnh sửa video như Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Autodesk Flame, AVID Media Composer, Blackmagic Fusion, Blackmagic DaVinci Resolve, Apple Final Cut Pro X, The Foundry's NUKE, Sony Catalyst, Magix Vegas Pro, và nhiều phần mềm khác.

>> Xem thêm: Tải Magix Vegas Pro 15 Full Crack

Link Tải Plugin BCC cho Magix Vegas Pro


Hướng Dẫn Cài Đặt Plugin BCC

Các bạn vui lòng xem video dưới đây để biết cách cài đặt Plugin BCC cho Magix Vegas Pro 14-15 nhé!CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Đăng Nhận Xét

0 Nhận xét