Header Ads

Tải Phần Mềm SPSS 20 Full Crack Cho Windows/Mac + Hướng dẫn cài đặt

SPSS là phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi các nhà nghiên cứu định lượng, chuyên gia kinh tế xã hội, dược sĩ cho tới các sinh viên trong quá trình làm luận văn. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay mình xin được chia sẻ cho các bạn cách tải phần mềm SPSS 20 Full Crack cho Windows/Mac và hướng dẫn cài đặt. 

SPSS 20 hiện tại đang là phiên bản được sử dụng phổ biến nhất trong các phiên bản của IBM SPSS. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải các phiên bản mới hơn của SPSS và AMOS theo các đường dẫn bên dưới. 


Tải Phần Mềm SPSS 20 Full Crack Cho Windows/Mac + Hướng dẫn cài đặt


Các bạn có thể lựa chọn một trong những phiên bản trên để cài đặt tùy thuộc theo nhu cầu cá nhân. Nếu là sinh viên thì phiên bản SPSS 20 hoặc 22 là phù hợp vì dung lượng nhẹ, ít lỗi và có nhiều hướng dẫn sử dụng trên mạng. Nếu bạn cần nhiều tính năng phân tích định lượng phức tạp hơn thì SPSS 25 là lựa chọn tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra trong bài viết này mình cũng có chia sẻ link tải SPSS cho Mac ở bên dưới. Nếu các bạn cần phiên bản hay bất cứ phần mềm nào thì hãy vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gửi mail cho mình, mình sẽ cố gắng tìm kiếm giúp các bạn!

Link tải SPSS 20 Full Crack


Hướng dẫn cài đặt SPSS 20

Đối với các bạn sử dụng Windows thì việc cài đặt SPSS khá đơn giản, sau khi giải nén các bạn tìm mở file readme.txt để xem hướng dẫn cụ thể. Lưu ý ngắt mạng khi cài đặt nhé.

Đối với các bạn dùng Mac thì máy tính của các bạn cần có JAVA trước khi cài đặt, nếu không có thì chương trình sẽ tự động tải xuống. Sau đó bạn làm theo các bước sau để tiến hành cài đặt:
 1. Ngắt kết nối mạng
 2. Chạy file cài đặt chương trình
 3. Bấm Next cho đến mục Licence
 4. Chọn Single User Licence
 5. Bấm Install
 6. Chọn License my product now
 7. Dán mã 285DD4CD2854F4E67605, Chọn Next
 8. Chọn Desktop email
 9.  Nhấn vào nút Enter license code(s)

Tải Phần Mềm SPSS 20 Full Crack Cho Windows/Mac + Hướng dẫn cài đặt

 1. Dán mã vào ô License code 4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCC TAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8, sau đó nhấn Next
 2. Bấm Finish để hoàn thành.

Chúc các bạn tải và cài đặt thành công!

Đăng Nhận Xét

0 Comments