Header Ads

Tải SolidWorks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Tính đến thời điểm hiện tại phần mềm SolidWorks đã xuất hiện ở Việt Nam được khá lâu và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành cơ khí và thiết kế 3D. Đa số các công ty hiện nay đều sử dụng phần mềm này trong quy trình thiết kế và sản xuất, do đó các sinh viên chuyên ngành cơ khí kĩ thuật làm quen từ sớm và hiểu rõ về phần mềm này. Dưới đây là bài Hướng dẫn tải và cài đặt SolidWorks 2014 Full Crack mà mình tổng hợp được.

TẢI PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2014

Kể từ khi xuất hiện và trở nên phổ biến tại Việt Nam, phần mềm SolidWorks đã cho ra rất nhiều phiên bản như 2015, 2016, 2017 và 2018. Mới đây nhất, công ty Dassault Systèmes, cha đẻ của phần mềm thiết kế 3D này đã cho ra mắt phiên bản Solidworks 2019 với những tính năng nổi trội.

Tuy nhiên, phiên bản SolidWorks 2014 vẫn được sử dụng rất rộng rãi trong quá trình học tập tại trường Đại học và cả trong thực tế doanh nghiệp. Hơn nữa, kể tử bản 2015, phần mềm này không còn hỗ trợ bản 32-bit nên vẫn còn rất nhiều người dùng trung thành với phiên bản cũ hơn của nó.

Tải Solidworks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt Solidworks
Hình 1. Phần mềm SolidWorks 2014 là phiên bản cuối cùng hỗ trợ 32-bit. 


Tính năng chính của SolidWorks 2014

  • SolidWorks Simulation là công cụ mạnh mẽ giúp xác nhận thiết kế để các kỹ sư có thể theo dõi cách thiết kế của họ hoạt động như thế nào.
  • SolidWorks Motion cho phép tạo mẫu ảo với khả năng mô phỏng chuyển động để đảm bảo chức năng của thiết kế hoạt động đúng cách.
  • Công cụ mô phỏng dòng chảy SolidWorks Flow Simulation kiểm tra mô phỏng bên trong và bên ngoài thiết kế, đồng thời phân tích nhiệt để các kỹ sư có thể tiến hành thí nghiệm trên nguyên mẫu ảo.
  • SolidWorks Simulation Premium phân tích phần tử hữu hạn (FEA) hỗ trợ xác nhận thiết kế có thể xử lý mô phỏng đa môi trường và các vật liệu phi tuyến.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự thành thạo Solidworks, hãy tham khảo Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp của giảng viên Trần Thành Chiến, tốt nghiệp khoa Cơ điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội với 4 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài.

Nhập mã: KHOSINHVIEN.NET để được giảm 40% mọi khóa học.Link tải SolidWorks 2014 Full Crack

Các bạn bấm vào chữ "DOWNLOAD" để vào trang tải của Kho Sinh Viên và download file nhé. 

Pass RAR: khosinhvien.net


Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 

  • Bước 1: Giải nén File Crack vừa tải về bằng phần mềm Winrar.
  • Bước 2: Ngắt kết nối Internet. Chạy file setup.exe trong thư mục cài đặt của SolidWorks để truy cập vào trình cài đặt SolidWorks Installation Manager.

Tải Solidworks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt Solidworks

  • Bước 3: Click vào "Individual" và nhấn "Next"

Tải Solidworks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt Solidworks


  • Bước 4: Mở thư mục _SolidSQUAD_. Copy serial trong file readme!.txt vào các mục tương ứng trong trình cài đặt và bấm "Next". (Lưu ý: Bạn cần Module nào thì paste vào Module đó cho đỡ nặng máy)

Tải Solidworks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt Solidworks

Nếu thông báo này hiện ra bạn chọn "Cancel" nhé.

Tải Solidworks 2014 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt Solidworks

Chọn gói cài đặt và cấu hình đường dẫn đến thư mục trong máy, cài bằng cách nhấn vào chữ "CHANGE", sau đó ta nhấn Back to Summary và chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tải phần mềm SolidWorks 2014 Full Crack

Nếu thông báo này hiện ra thì các bạn chọn "NO".

Tải phần mềm SolidWorks 2014 Full Crack

Sau đó bấm OK ở thông báo tiếp theo để kết thúc quá trình cài đặt

  • Bước 5: Crack phần mềm SolidWorks2014
- Chạy file SW2010-2014.Activator.GUI.SSQ.exe trong thư mục _SolidSQUAD_.
- Chờ đến khi xuất hiện hộp thoại bạn click vào "Activate" là có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm này thoải mái nhé!

Nếu có bất cứ trục trặc nào trong quá trình tải và cài đặt phần mềm xin vui lòng để lại comment bên dưới bài viết. Admin của khosinhvien.net sẽ trả lời các bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn cài đặt thành công!

>> Xem thêm: Tải SolidWorks 2019 Premium | SolidWorks 2013

Đăng Nhận Xét

0 Comments